Kinh nghiệm nhập cảnh Malaysia dành cho du khách

0
4294

Các tour du lịch Malaysia ngày càng thu hút lượng du khách Việt đông đúc vì không cần xin visa và có cơ hội tham quan nhiều địa danh nổi tiếng. Bạn sẽ được khám phá Kuala Lumpur năng động, Malacca trầm lắng hay đảo Penang yên bình. Ngoài ra, để chuyến đi thuận lợi thì du khách nên biết qua các kinh nghiệm nhập cảnh Malaysia dưới đây.

Kinh nghiệm nhập cảnh Malaysia dành cho du khách
Kinh nghiệm nhập cảnh Malaysia dành cho du khách

Những giấy tờ cần thiết khi nhập cảnh Malaysia

Hiện nay, đất nước Malaysia đã bỏ tờ khai nhập cảnh nên du khách không cần làm thủ tục điền vào tờ khai nhập cảnh như nhiều quốc gia khác. Khi nhập cảnh Malaysia, bạn sẽ được lấy dấu vân tay xác nhận. Ngoài ra, có những giấy tờ cần thiết cần chuẩn bị để nhập cảnh khi du lịch Malaysia.

  • Vé máy bay khứ hồi hoặc đi tiếp nước thứ 3.
  • Hộ chiếu còn hạn ít nhất 6 tháng.
  • Bản kế hoạch chi tiết lịch trình du lịch ở Malaysia (nếu đi tự túc)
  • Visa (nếu lưu trú hơn 30 ngày. Còn như tham gia các tour Malaysia chỉ từ 4 ngày đến 6 ngày thì không cần xin visa)

Một số lưu ý cần biết khi nhập cảnh Malaysia

  • Số tiền tối đa du khách được phép mang vào khi nhập cảnh Malaysia mà không cần báo hải quan là 7.000USD.
  • Theo luật Malaysia, du khách có thể mang theo 2 chai rượu (tổng thể tích là 1,5 lít) và khoảng 200 điếu thuốc khi nhập cảnh.
  • Những vật dụng cá nhân có giá trị trên 300USD như máy ảnh, máy quay phim,… nên khai báo với hải quan ở Malaysia.
  • Bang Sarawak ở Malaysia có luật nhập cảnh riêng nên muốn đến bang này, du khách phải xin visa riêng.
  • Các giấy tờ nhập cảnh Malaysia phải được đóng dấu đúng quy định.
Liên hệ đặt tour, vé tham quan, khách sạn: 0911.88.33.99

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here